CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN CỦA YÊU CORSET

Kính chào các bạn đang muốn kiếm tiền và trở thành một trong những Cộng Tác Viên bán hàng giỏi nhất của Yêu Corset,

› Yêu Corset với mong muốn phát triển thị trường trên toàn Việt Nam, nên hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm những cộng tác viên trên toàn quốc với sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ Yêu Corset.

› Yêu Corset đang có 2 sản phẩm chính là Corset và Latex, được nhập khẩu từ châu Âu. Với giá bán lẻ là 890.000 đồng/corset và 1.190.000 đồng/latex.

Mua áo corset bra latex đai nịt bụng eo ở đâu tại tphcm
mua áo corset bra đai nịt bụng eo ở đâu tại tphcm

Yêu Corset có những chính sách hỗ trợ CTV như sau:

  • Đối với CTV tại TPHCM: giá sỉ CA LA, với điều kiện tự kinh doanh. Yêu cầu: đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 cái, những lần sau chỉ 1 cái vẫn nhận được giá sỉ.
  • Đối với CTV ngoài TPHCM:
    • Được Yêu Corset hỗ trợ bán hàng: giá sỉ CB/corset và LB/latex, yêu cầu mỗi lần đặt hàng tối thiểu 5 cái. Yêu Corset sẽ ghi địa chỉ bán hàng của CTV trên website, fanpage, quảng cáo, sự kiện và các phương tiện truyền thông khác.
    • Tự kinh doanh: giá sỉ CA/corset và LA/latex. Yêu cầu: đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 cái, những lần sau chỉ 1 cái vẫn nhận được giá sỉ.

CHÍNH SÁCH GIẢI THƯỞNG CỦA YÊU CORSET DÀNH CHO CTV

 Yêu Corset sẽ chọn ra 3 CTV có doanh thu cao nhất mỗi tháng, để trao tặng 2 kg thực phẩm bất kỳ được tài trợ bởi thương hiệu Thực Phẩm Dinh Dưỡng Deli (website: www.ThucPhamDinhDuong.vn) và 2,000,000 đồng tiền mặt.

ĐỒNG Ý HỢP TÁC KIẾM TIỀN CÙNG YÊU CORSET

 Sau khi đọc những thỏa thuận trên, nếu các bạn nào đồng ý thì hãy liên hệ fanpage Yêu Corset là www.fb.com/YeuCorset để được trao đổi và tiến hành trở thành Cộng Tác Viên Chính Thức của Yêu Corset luôn nha.

Mua áo corset bra latex đai nịt bụng eo ở đâu tại tphcm
Mua áo corset bra latex đai nịt bụng eo ở đâu tại tphcm